Chương trình đào tạo

CÀ CHUA ĐỎ thực hiện chương trình giảng dạy theo các phương pháp đặc thù của giáo dục Việt Nam kết hợp với phương pháp dạy học cho trẻ mầm non mới nhất và tốt nhất trên thế giới hiện nay:

 Chương trình giảng dạy được kết hợp giữa việc tối ưu hóa giáo trình mầm non đổi mới của Bộ Giáo dục & đào tạo và phương pháp giáo dục tiên tiến thuộc giáo trình Montessori. Với các môn năng khiếu được chọn lọc kỹ càng và các hoạt động ngoại khóa tham quan dã ngoại đa dạng và bổ ích, sẽ trang bị cho các con những kiến thức nền tảng vững chắc, năng lực và trình độ Anh ngữ đúng chuẩn, tạo điều kiện cho bé có khả năng chuyển đổi, hội nhập và tiếp thu thành công chương trình giáo dục tại các trường tiểu học trong nước và quốc tế ở những cấp bậc cao hơn. Nội dung giảng dạy được thiết kế chi tiết, đảm bảo 5 mục tiêu đào tạo chính yếu:

+ Phát triển thể chất: với các hoạt động rèn luyện sức khỏe phong phú, đa dạng và thường xuyên, kết hợp với chế độ dinh dưỡng đúng và đủ, sẽ giúp bé không những tăng cường sức dẻo dai mà còn giúp quý phụ huynh phát hiện và nuôi dưỡng năng khiếu thể thao tiềm ẩn trong bé.

+ Phát triển trí năng (Khả năng tư duy - Ngôn ngữ - Kỹ năng giao tiếp xã hội): phối hợp giữa chương trình giáo dục mầm non hệ chính quy bằng tiếng Việt của Bộ Giáo dục cùng với giáo trình Tiếng Anh - do giáo viên bản ngữ phụ trách - theo phương pháp tương tác trực tiếp qua hội thoại, khẩu ngữ, các trò chơi vận động và những bài hát ngắn... tạo cho bé một môi trường học tập vui chơi hấp dẫn, để ngôn ngữ có thể "ngấm" dần vào bé như một phần của các hoạt động hàng ngày.

+ Phát triển tài năng nghệ thuật: với đội ngũ giáo viên năng khiếu (Hội họa, Múa, và Đàn) giàu kinh nghiệm chuyên môn được đào tạo chính quy, nhiệt tình, yêu trẻ và chịu khó, bé có thể tự do thể hiện và phát huy năng khiếu sáng tạo của mình trong một không gian tràn ngập màu sắc và đầy chất nghệ thuật.